THÔNG TIN TUYỂN SINH

DANH MỤC HỒ SƠ DU HỌC

  • Trị giá: 10%-100%
  • Ngày : 15/11/2012
  • Lượt xem: 2344

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC BẮC ĐẨU

Phòng 202 – 796/6 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Tel : 08.6675 8048   -  0966 742 321   -   Fax : 08. 3862 1825

 

 

HOÀ SÔ DU HOÏC NHAÄT BAÛN

 

     A.   GIAÁY TÔØ CAÙ NHAÂN

  1. Sơ yếu lý lịch

(2 bản sao y công chứng)

  1. Giấy khai sinh 

(2 bản sao)

  1. Bằng tốt nghiệp : THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

(Bản gốc và 2 bản sao y công chứng)

  1. Học bạ  nếu tốt nghiệp THPT – Bảng điểm nếu tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học

(Bản gốc và 2 bản sao y công chứng)

=> Nếu là sinh viên đang học chưa tốt nghiệp hoặc chưa nhận bằng thì cần chuẩn bị Giấy chứng nhận sắp tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đang là sinh viên theo học tại trường (Ghi rõ học năm mấy, khóa nào > Có xác nhận của trường đang theo học)

  1. Chứng minh nhân dân

(2 bản sao y công chứng, photo trên cùng 1 mặt tờ A4)

  1. Sổ hộ khẩu gia đình

(2 bản sao y công chứng trên tờ A4)

     =>  Nếu người bảo lãnh đã tách khẩu thì phải photo hộ khẩu riêng có tên của người đó.

  1. Khám sức khỏe

(Giấy xét nghiệm máu : Viêm gan B, Giang mai, HIV, Nhóm máu)

  1. Hình : 10 ảnh cỡ 3 x 4 và 10 ảnh cỡ 4 x 6 

(Ảnh chụp mới trong vòng 3 tháng, Không chụp ảnh bằng kỹ thuật số)

  1. Bằng cấp tiếng nhật  : 4 kyu, 3 kyu, 2 kyu, 1 kyu , bằng J-Test, GNK hoặc bằng Nat-test…. (nếu có)

(Bản gốc và 2 bản sao y công chứng)

=> Nếu đang theo học tiếng nhật thì cần Giấy chứng nhận học tiếng đủ số tiết theo yêu cầu > Có xác nhận của nơi đang theo học). Có thể bổ sung sau nếu chưa học tiếng nhật trong thời gian đăng ký nộp hồ sơ).

10.   Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước cần nộp : Sơ yếu lý lịch của công ty đã phái cử đi Nhật, Giấy chứng nhận Hoàn thành hợp đồng (Jitco cấp), Bản thanh lý hợp đồng với Công ty phái cử, Hộ chiếu cũ (nếu có) .

      (Bản gốc và 2 bản sao y công chứng)

 

     B.   GIAÁY TÔØ LIEÂN QUAN ÑEÁN NGÖÔØI BAÛO TRÔÏ TAØI CHÍNH

      1.   Đơn cam kết bảo trợ tài chính 

(Theo mẫu của công ty – Chỉ ký tên)

      2.   Chứng minh nhân dân 

(2 bản photo trên cùng 1 mặt tờ A4)

      3.   Bản sao sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm 

(Tối thiểu số dư là 600 triệu đồng)

      4.   Giấy xác nhận thu nhập

(Thu nhập tối thiểu 300 triệu/năm – Xác nhận thuế Thu nhập cá nhân trong 3 năm và Bảng lương trong 3 tháng gần nhất)

      5.   Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ)  

 (1 bản sao y công chứng)

      6.   Các giấy tờ tài chính khác (nếu có)

(1 bản sao y công chứng)

 

     v Trường hợp:

F Nếu Người bảo trợ tài chính là công nhân, viên chức, cán bộ cần nộp:
- Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 năm gần đây, Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).
- Giấy xác nhận nộp thuế.

F Nếu Người bảo trợ tài chính là chủ DNTN, công ty cần nộp:
- Giấy ĐKKD, Giấy ĐK Mã số thuế
- Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp, Thuế Thu Nhập Cá Nhân (nếu có)
- Hợp đồng giao dịch mua bán của công ty.

F Nếu Người bảo trợ tài chính là chủ cửa hàng kinh doanh cần nộp:
- Giấy xác nhận nộp thuế môn bài, thuế khoán hàng năm.
- Xác nhận kinh doanh tại địa phương do phường (xã) chứng thực
- Giấy giải trình thu nhập (theo mẫu).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Ghi chú : Giấy tờ bản gốc nộp cho trường bên Nhật, sau khi đối chiếu xong sẽ hoàn trả lại. Riêng bằng cấp thì sẽ lưu lại để làm thủ tục hồ sơ và sẽ hoàn lại trước khi xuất cảnh.


Email: duhocbacdau@gmail.com      http://www.duhocbacdau.com                                                             

Đăng ký du học ngay tại đây

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến Yahoo
Tư vấn du học nhật bản Bắc Đầu
Hỗ trợ trực tuyến Skype
Tư vấn du học nhật bản Bắc Đầu

Nhận tin qua Email

Thư viện ảnh


Thời tiết

Tỷ giá